HomeDiệt mối tận gốcCông ty diệt mối tận gốc25 năm kinh nghiệm diệt mối chúa tận gốc ở Hà Nội

25 năm kinh nghiệm diệt mối chúa tận gốc ở Hà Nội

25 năm kinh nghiệm diệt mối chúa tận gốc ở Hà Nội

Diệt mối tận gốc là từ đã quen thuộc với nhiều người, nhưng thực sự hiểu được ý nghĩa của từ diệt mối tận gốc không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn khái niệm về diệt mối tận gốc là gì? Tại sao phải diệt mối tận gốc? Cách diệt mối tận gốc? Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín?

Diệt mối tận gốc là gì?

Có nhiều cách để diệt con mối, như dùng tay diệt, dùng bình xịt… nhưng không diệt được hết hệ thống tổ mối trong lòng đất.

Hình ảnh đào bắt được mối chúa có kích thước rất lớn so với mối con

Diệt mối tận gốc là phải diệt được toàn bộ hệ thống tổ mối đang có trong lòng đất, hay nói cách khác diệt mối tận gốc là diệt được mối chúa và mối hậu bị trong lòng đất.

Tại sao phải diệt mối tận gốc?

Tổ mối cũng như một cái cây, nếu chỉ cắt cành cây không cả cây sẽ không chết và nó lại mọc ra cành khác. Muốn phá bỏ cây thì phải đào cả gốc lên.

Diệt mối mà chỉ diệt được những con mối lính, mối thợ đi kiếm ăn không khác gì ta chỉ cắt cành cây, hệ thống tổ sẽ tiếp tục phát triển và lan mạnh hơn ra các vị trí khác.

Chỉ khi nào diệt được mối chúa và mối hậu bị trong lòng đất mới hết được toàn bộ tổ mối.

Đường đi của mối từ bên ngoài nhà xâm nhập vào trong nhà

Cách  nào diệt mối tận gốc?

Nhiều người đã đưa ra các mẹo dân gian để diệt mối song không thể diệt mối tận gốc mối chúa được.

Cách diệt mối tận gốc 100% hiệu quả duy nhất hiện nay là dùng phương pháp đặt hộp bẫy mối vào ăn, sau đó cho thuốc vào bẫy để cho mối lính, mối thợ dính thuốc sẽ mang về tổ lây dịch bênh sang mối chúa và cả tổ sẽ bị chết khi mối chúa chết.

Quy trình diệt mối chúa tận gốc 100% bằng công nghệ sinh học

=>>> Xem ngay: Cách diệt mối chúa tận gốc 100%

Thuốc diệt mối tận gốc?

Trên thị trường thuốc diệt mối có 2 dạng: Thuốc phòng chống mối (dạng nước là chủ yếu) dùng cho phòng mối nền móng nhà cho công trình mới xây dựng và thuốc diệt mối tận gốc dùng cho công trình đã bị mối xông.

Ở Hà Nội có nhiều công ty, cửa hàng bán thuốc diệt mối, khách hàng có thể mua thuốc diệt mối về tự diệt. Địa chỉ bán thuốc diệt mối ở đường Nguyễn Chí Thanh hoặc ở cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc đường Láng Hạ.

Thuốc diệt mối tận gốc được bán tại các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng

=>>> Hãy xem ngay các loại: Thuốc diệt mối

Giá diệt mối tận gốc?

Đối với các công trình như trường học, bệnh viện, toàn bộ chung cư, toàn bộ văn phòng… có diện tích diệt mối lớn có bảng báo giá với mức giá tính theo m2.

Đối với nhà riêng lẻ giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội không có mức giá hay biểu giá, khung giá cụ thể nào.

Giá dịch vụ diệt mối tận gốc rẻ hay cao tùy thuộc vào mức độ mối ăn, môi trường xung quanh, kết cấu gỗ từng nhà, chất lượng dịch vụ diệt mối từng công ty diệt mối, chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

=>>> Hãy gọi xem chi tiết: cách tính giá diệt mối tận gốc để được tư vấn trực tiếp

Địa chỉ công ty làm dịch vụ diệt mối tận gốc ở Hà Nội uy tín?

Hà Nội có khoảng 100 công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. Song, chỉ có một số địa chỉ diệt mối lâu đời có uy tín, còn các công ty diệt mối khác do cá nhân tự mở chất lượng không cao, còn làm ăn chột giật.

Địa chỉ các công ty diệt mối uy tín hàng đầu tại Hà Nội:

Địa chỉ các cửa hàng bán thuốc diệt mối: khu vực Nguyễn Chí Thanh, đường Láng Hạ, đường Trường Chinh

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp chuyên gia diệt mối since 1993

=>>> Hãy xem ngay: Địa chỉ công ty diệt mối tận gốc uy tín nhất Hà Nội

Dietmoitainha.net là web chính thức của Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp địa chỉ tại Đặng Tiến Đông (gò Đống Đa đi vào) với gần 30 hình thành và phát triển, Trung tâm diệt mối là đơn vị đầu ngành của Việt Nam được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động Khoa học Công nghệ trong lĩnh vực diệt mối. Trung tâm chuyên diệt mối chúa tận gốc bằng công nghệ sinh học. Trung tâm diệt mối Hà Nội được hơn 20.000 khách hàng đáng giá là công ty diệt mối uy tín nhất Hà Nội.

=>>> Hãy gọi ngay để sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.