HomeDiệt mối tận gốcDiệt mối tận gốc tại nhàCông ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội uy tín nhất

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội uy tín nhất

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội uy tín nhất

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội uy tín nhất

Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi: “Tại sao ở Hà Nội bị nhiều mối thế?”; “Sao tôi đã sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội rồi mà vẫn bị lại?”; “Tôi ở chung cư sao cũng có mối?”; “Công ty nào tại Hà Nội cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất?”. Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp since 1993 chuyên gia diệt mối hàng đầu Việt Nam xin được trả lời Quý khách hàng:

Tại sao ở Hà Nội ngày càng nhiều công trình bị mối phá hoại?

Hiện nay ở Thủ đô Hà Nội có bốn loại đất chính, đó là đất phù sa trong đê, đất phù sa ngoài đê, đất bạc màu và đất đồi núi.

Phần lớn đất đai của Hà Nội là nhóm đất phù sa của các hệ thống sông Hồng và sông Cầu bồi đắp.

Đây là loại đất trồng trọt tốt với đặc tính ít chua đến trung tính, độ pH từ 6-7, hàm lượng mùn và chất dinh dưỡng khá phong phú, thành phần cơ giới thích hợp với nhiều loại cây trồng.

Nhóm đất phù sa này phân bố đều khắp ở các huyện, chiếm hầu hết diện tích của các huyện Gia Lâm, Thanh Trì, Từ Liêm.

Nhóm đất bạc màu phát triển chủ yếu trên đất phù sa cổ tập trung nhiều ở hai huyện Đông Anh và Sóc Sơn còn nhóm đất đồi núi tập trung ở huyện Sóc Sơn.

Các nhóm đất này rất thích hợp cho sự tồn tại và phát triển của các loài mối như loài mối đất, mối nhà….

Các khu đô thị mới với các chung cư cao tầng ngày càng nhiều ở Hà Nội cũng là nguyên làm nhân côn trùng phát triển mạnh

Bên cạnh đó, Hà Nội ngày càng mọc lên nhiều khu đô thị mới với nhiều nhà cao tầng và liền kề, diện tích đất ao vườn ngày càng thu hẹp.

Nhà cao tầng ở Hà Nội ngày càng bị mối nhiều là do ánh sáng của các tòa nhà chung cư đã hấp dẫn những côn trùng hướng sáng như mối cánh, kiến ba khoang… Mối cánh chính là điều kiện để hình thành tổ mối mới

Nhà liền kề ở các khu đô thị bị bỏ hoang nhiều, nhiều khu đô thị ma với nhiều cốt pha, gỗ kẹt ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để mối cánh hình thành và phát triển thành tổ mối.

Diện tích vườn ao ngày càng thu hẹp làm cho các con thiên địch của loài mối như cóc, gà… không còn để ăn mối cánh vào mùa vũ hóa.

Vào mùa tháng 3 – 4 hoặc tháng 7-8 âm lịch mối cánh tách đàn tạo tổ mới

Diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội ngày càng khó bởi vì:

Diệt mối ở khu vực Hà Nội chưa được quan tâm nhiều nhưng thiệt hại nó gây ra vô cùng nặng nề. Theo điều tra, khảo sát của Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp, khoảng 70% các công trình nhà ở, văn phòng, kho tàng của Hà Nội bị mối phá hoại, nhưng chỉ có 30% số công trình trong Hà Nội bị mối phá hoại tiến hành diệt mối.

Cách diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội cũng tiến hành chưa đúng phương pháp, kỹ thuật.

Có tới 50% các gia đình ở Hà Nội diệt mối bằng cách đổ xăng dầu, luyn hoặc phun xịt thuốc diệt côn trùng vào các vị trí mối đang ăn.

30% hộ gia đình bị mối ăn ở Hà Nội vứt bỏ các đồ bị mối ăn mà không diệt mối.

Chỉ có 20% người dân Hà Nội diệt mối đúng cách đó là dùng các loại thuốc diệt mối tận gốc hoặc tìm được dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín.

Người Hà Nội ngày càng dùng nhiều đồ gỗ công nghiệp như sàn gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp.

Mối thường ăn ốp chân tường sàn gỗ công nghiệp trước khi ăn sàn gỗ

Bên cạnh đó, một số công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở nhà tại Hà Nội lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng làm dịch vụ diệt mối kiểu “chộp giật”, cách diệt mối không đúng phương pháp diệt mối tận gốc, kỹ thuật viên diệt mối kém chưa được có kinh nghiệm không được đào tạo, khảo sát mối không hết các vị trí, không phán đoán được độ rộng của tổ mối ăn trong nhà, không phát hiện được đường đi chính của tổ mối… diệt không chết được mối chúa cũng là nguyên nhân làm cho diệt mối tại Thủ đô ngày càng khó và phức tạp.

=>>> Hãy xem ngay: công ty diệt mối tại nhà Hà Nội uy tín

Làm sao để diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội được hiệu quả?

Để diệt mối ở nhà tại Hà Nội được an toàn và hiệu quả quan trọng nhất là khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái.

Mỗi người một ngành một nghề, diệt mối hiện nay không đơn giản khách hàng không lên tự diệt mối tại nhà.

Hãy chọn các đơn vị diệt mối ở Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm của Nhà nước có uy tín trên thị trường, phong cách làm việc của nhân viên chuyên nghiệp.

Hiện tại các công ty diệt mối tại Hà Nội hầu hết cung cấp dịch vụ diệt mối toàn khu vực Hà Nội, khách hàng không cần phải chọn đơn vị diệt mối ở gần nhà mà không uy tín.

Mối ăn ngăn tủ bếp

=>>> Xem ngay: Cách diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả

Chọn công ty diệt mối cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà nào uy tín ở Hà Nội?

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Hà Nội mọc ra như nấm sau mưa nhưng thực sự địa chỉ các công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội không nhiều. Chỉ có số ít các công ty diệt mối có địa chỉ ở Hà Nội tồn tại và phát triển được.

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp được thành lập năm 1993 với web dietmoitainha.net là tập hợp các cán bộ, công nhân viên của ngành Lâm nghiệp, Nông nghiệp, Thủy lợi, Sinh học, là những người trực tiếp nghiên cứu, chế tạo, áp dụng thành công những thành tựu mới nhất của khoa học kỹ thuật vào công tác diệt mối.

Với bề dầy gần 30 năm kinh nghiệm các GS, TS của chuyên ngành diệt mối và côn trùng đã truyền lại kinh nghiệm và nhiệt huyết với ngành nghề diệt mối và côn trùng cho các thế hệ đi sau tạo tập thể gắn kết bền vững với quyết tâm “Sống chết với nghề diệt mối”.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà cho hơn 20.000 hộ gia đình ở Hà Nội và được khách hàng tin tưởng, đánh giá là chuyên gia diệt mối hàng đầu Hà Nội.

=>>> Hãy xem ngay dịch vụ: diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội

=>>> Quý khách có nhu cầu tư vấn, khảo sát và diệt mối ở Hà Nội hãy liên lạc ngay với Trung tâm, Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7