HomeDiệt mối tận gốcCông ty diệt mối tận gốcĐịa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín

Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín

Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín

Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín

Theo thống kê chưa đầy đủ, ở Hà Nội có trên 80% công trình bị mối phá hại. Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín đang là vấn đề được mọi gia đình quan tâm chia sẻ? Trong bài viết này Chúng tôi chia sẻ mọi người địa chỉ cong ty diet moi tan goc uy tín nhất Ha Noi.

Theo các chuyên gia hàng năm thiệt hại do mối gây ra ở Hà Nội hàng trăm tỷ đồng. Gia đình bị mối phá hoại nhẹ thì hỏng tủ bếp, hỏng ván sàn gỗ thay mất hàng chục triệu, nặng bị mối ăn hết toàn bộ hệ thống cửa gỗ chi phí thay thế mất hàng trăm triệu đồng.

Do vậy, vấn đề diệt mối ở Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng chọn đơn vị nào diệt mối tận gốc tại nhà ở  Hà Nội uy tín, hiệu quả là vấn đề khó đối với mọi người.

Các Công ty diệt mối tận gốc hà nội

Hiện nay, có hàng trăm công ty diệt mối ở Hà Nội, chất lượng dịch vụ diệt mối ở Hà Nội không ai kiểm soát được. Trước năm 2000, diệt mối ở Hà Nội chỉ có một vài công ty. Nhưng từ năm 2000, nhất là từ năm 2006 trở lại đây các công ty diệt mối ở Hà Nội mọc như nấm sau mưa.

Có nhiều người mua thuốc diệt mối về diệt được cho nhà mình cũng lập công ty diệt mối để làm dịch vụ diệt mối ở Hà Nội. Trong số hàng trăm công ty diệt mối ở Hà Nội hiện nay, có rất ít người được đào tạo bài bản, có kiến thức cũng như có kinh nghiệm diệt mối.

Vì vậy, chất lượng dịch vụ diệt mối ở Hà Nội của các đơn vị mới thành lập không thể đảm bảo.

Nên chọn công ty diệt mối tận gốc nào ở Hà Nội uy tín?

Để diệt tận gốc các tổ mối điều quan trọng nhất là người khảo sát mối phải có kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm.

Kinh nghiệm diệt mối là điều rất quan trọng, bởi vì mỗi công trình có thiết kế, có đặc điểm phân bố tổ mối khác nhau, nếu không có kinh nghiệm sẽ không tìm được hết các vị trí mối ăn cũng như các tổ mối trong công trình.

Kỹ thuật đặt hộp nhử mối cũng là vấn đề quan trọng, bởi vì có phát hiện được hết các tổ mối mà không đặt hộp nhử mối đúng kỹ thuật, đúng vị trí sẽ không nhử được mối ra.

Nói tóm lại để diệt mối tận gốc cần phải chọn những đơn vị diệt mối ở Hà Nội có thâm niên, cán bộ kỹ thuật là những người có kinh nghiệm được đào tạo đúng chuyên ngành lâm nghiệp.

Ở Hà Nội, có hai trung tâm diệt mối có thâm niên là Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp được thành lập năm 1993 và Trung tâm Phát triển Công nghệ Lâm sản được thành lập năm 1997.

 diệt mối tận gốc uy tín nhất Hà Nội

=>>> Hãy xem chi tiết giới thiệu: Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp

Cả hai trung tâm diệt mối trên đều được lãnh đạo bởi các tiến sĩ chuyên ngành lâm nghiệp là TS. Ngô Đức Minh giám đốc Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp được đào tạo tiến sĩ tại Học viện Lâm nghiệp Lê-nin-grát Liên Xô và TS. Nguyễn Chí Thanh của Viện Lâm nghiệp.

Hai trung tâm diệt mối ở Hà Nội đều hoạt động khoa học công nghệ theo giấy phép của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Các cán bộ kỹ thuật của Trung tâm đều là các kỹ sư lâm nghiệp có kinh nghiệm diệt mối từ 5 – 10 năm và được thường xuyên học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các bậc lão làng trong nghề diệt mối như TS. Ngô Đức Minh, TS Lê Văn Lâm, TS Lê Văn Nông, TS Nguyễn Chí Thanh.

Tuy nhiên, Trung tâm PTCN Lâm sản không làm dịch vụ diệt mối tại nhà dân ở Hà Nội, Trung tâm PTCN Lâm sản chủ yếu làm công tác phòng chống mối, còn Trung tâm KHKT Lâm nghiệp đi sâu lĩnh vực diệt mối tại nhà dân chủ yếu Hà Nội từ năm 1993.

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp chuyên diệt mối since 1993

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp là đơn vị chuyên nghiên cứu và ứng dụng thành quả nghiên cứu lĩnh vực lâm nghiệp vào đời sống. Trung tâm đã diệt mối cho hơn 20.000 hộ gia đình tại Hà Nội và lân cận. Trung tâm diệt mối được khách hàng đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty diệt mối không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ diệt mối, dịch vụ phòng trừ mối tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

=>>> Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí trực tiếp và đặt dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học  

Để diệt tận gốc tổ mối đang phá hoại bao giờ cũng phải tuân thủ theo các bước cơ bản của Quy trình diệt mối tận gốc.

Quy trình diệt mối chúa tận gốc bằng công nghệ sinh học

=>>> Hãy xem chi tiết tại đây: dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội 25 năm kinh nghiệm