HomeGóc tư vấnDịch vụ diệt mối cánh tận gốc tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ diệt mối cánh tận gốc tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ diệt mối cánh tận gốc tại nhà uy tín nhất Hà Nội

“Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp” thành lập ngày  4/5/1193 theo QĐ 03/TWH của Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động số A-103 chuyên hoạt động dịch vụ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối cách tận gốc và côn trùng gây hại bằng công nghệ sinh học.

Trung tâm diệt mối là tập hợp các giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư chuyên ngành nông lâm nghiệp, sinh học chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất trong ngành lâm nghiệp vào lĩnh vực diệt mối tận gốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ diệt mối cánh tận gốc bằng công nghệ sinh học từ năm 1993.

Đối tượng khách hàng của Trung tâm diệt mối sinh học

Là các hộ gia đình, các văn phòng, các công ty, kho hàng, bệnh viện, trường học, cơ quan…

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc công nghệ sinh học.
 • Dịch vụ diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến gián….
 • Thi công phòng chống mối
 • Tư vấn thiết kế, lập dự toán, tư vấn giám sát, tư vấn thẩm tra thiết kế và dự toán phòng chống mối.
 • Sản xuất kinh doanh vật tư, thiết bị, máy móc diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng.

“Diệt mối cánh là gì?” và “Tại sao phải diệt mối cánh tận gốc?”

Hiện tượng mối cánh bay ra là thời kỳ sinh sản của mối khi gặp điều kiện thuận lợi chúng nhanh chóng rời khỏi tổ, bay giao hoan tách đàn để thành lập tổ mới. Thời điểm từ tháng 3, tháng 4 và tháng7, tháng 8 âm lịch cứ vào ngày nhiệt độ cao, nóng oi, nhất là trước cơn giông trời mưa. Chúng ta thường thấy xuất hiện mối cánh bay thành từng đàn với hàng ngàn con vào những nơi có ánh sáng (bóng đèn).

Lúc này chính là thời điểm mối bay từ trong tổ ra tách đàn, những con mối vua, chúa có cánh đó tìm cặp đôi và rụng cánh, chúng tìm những nơi thích hợp cho sự tồn tại của chúng, gặp điều kiện thuận lợi hình thành tổ mối mới.

Sau khoảng 10 – 15 phút, chúng tự rụng cánh, rơi xuống đất con đự, con cái tìm nhau, giao phối và tìm nơi trú ngụ để “sinh cơ, lập nghiệp”, làm tổ. Do đó phải diệt mối cánh.

=>>> Chi tiết xem: Cách phân biệt mối cánh và kiến cánh

“Tại sao phải diệt mối cánh tận gốc?”.

Để diệt mối cánh bay vào trong nhà tận gốc, ta phải xác định mối cánh bay do đâu: Mối cánh bay bên ngoài vào hay bay trong nhà ra.

 • Mối cánh bay trong nhà khi đang mở cửa sổ đi ban công, có thể do mối cánh bên ngoài bay vào hoặc do mối cánh trong nhà mình bay ra. Nếu xác định chính xác mối cánh bên ngoài bay vào ta không cần làm gì. Chỉ cần diệt mối cánh bay trong nhà bằng các mẹo.

=>>> Hãy xem ngay: Cách diệt mối cánh bay vào nhà đơn giản hiệu quả

Để yên tâm và phòng chống mối cánh làm tổ trong nhà hãy tìm hiểu: cách phun thuốc diệt muỗi và côn trùng để diệt mối cánh hiệu quả

 • Nếu trong nhà đóng tất cả cửa đi, cửa sổ, cửa ban công vẫn thấy mối bay ra. Đến 95% nhà bạn đang bị mối phá hoại và tổ mối này đã hình thành trong nhà >3 năm. Hãy cố gắng tìm vị trí mối cánh bay ra.

  Mối thường đắp đường đất ra khỏi tường 4-5cm để tạo đường vũ hóa

=>>> Hãy kiểm tra ngay: 5 dấu hiệu nhận biết nhà đang có mối phá hoại.

Khi phát hiện nhà đang bị mối xông, cần tiến hành diệt mối ngay theo phương pháp diệt mối chúa tận gốc bằng công nghệ sinh học, không cần đào bới, đục phá. Nếu chỉ diệt mối lính và mối thợ, mối chúa trong lòng đất vẫn đẻ ra nhiều mối con khác lại tiếp tục đi phá hoại công trình.

“Phương pháp diệt mối cánh tận gốc hiệu quả nhất?”

Phương pháp diệt mối cánh hiệu quả nhất hiện nay là phải diệt được mối chúa, áp dụng phương pháp diệt mối sinh học: dùng mối lính và mối thợ mang thuốc về lây nhiễm (mang dịch bệnh về) cho mối chúa và cả hệ thống tổ mối dưới lòng đất. Mối chúa chết thì cả hệ thống tổ mối chết theo.

=>>> Hãy xem chi tiết: Cách diệt mối chúa tận gốc không phải đào bới, đục phá

“Quy trình diệt mối cánh tận gốc công nghệ sinh học gồm những bước nào?”

Quy trình diệt mối gồm những bước cơ bản sau: Đặt hộp nhử mối => Kiểm tra, điều chỉnh hộp nhử => Rắc thuốc diệt mối sinh học => Dọn hộp nhử và kiểm tra lại.

Tổng thời gian diệt mối mất từ 15-30 ngày tùy thuộc loài mối.

Quy trình diệt mối chúa tận gốc bằng công nghệ sinh học

“ Tại sao tôi phải thuê dịch vụ diệt mối cánh?”

Nhà bạn đang đóng cửa kín mà vẫn thấy mối cánh bay trong nhà, 95% nhà bạn đang bị mối phá hoại > 3 năm, và mối ăn trong nhà rất nhiều vị trí. Bạn không thể tìm được, hoặc tìm không hết các vị trí mối đang phá hoại. Nếu bạn tự diệt sẽ không hết hoàn toàn tổ mối, chỉ hết một khu vực bạn phát hiện mối. Và năm sau bạn vẫn thấy mối cánh bay trong nhà.

Chỉ có những người có chuyên môn kỹ thuật diệt mối họ mới phát hiện hết các vị trí mối ăn, họ phán đoán được đường đi của mối trong nhà. Bằng kinh nghiệm và kỹ thuật họ tính toán được số lượng hộp nhử, vị trí và cách đặt hộp, liều lượng và cách rắc thuốc diệt mối, cách kiểm tra mối đã hết chưa.

“Giá dịch vụ diệt mối cánh tận gốc hết bao nhiêu?”

Diệt mối cánh tận gốc tại nhà không có bảng giá nào cụ thể để áp dụng cho các nhà. Bởi vì, mỗi nhà có kết cấu nhà, kết cấu gỗ, có độ ẩm môi trường xung quanh khác nhau, có mức độ mối phá hoại khác nhau do đó giá diệt mối tận gốc các nhà khác nhau. Chưa kể chất lượng dịch vụ diệt mối khác nhau giữa các công ty.

=>>> Tham khảo: Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội giá rẻ

“Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối cánh nào uy tín tại Hà Nội?”

Mối đắp đất khuôn cửa, tạo đường mối cánh bay ra.

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị diệt mối cánh, song chất lượng dịch vụ diệt mối và giá cả dịch vụ diệt mối cũng khác nhau. Lựa chọn được dịch vụ diệt mối uy tín là quá khó với nhiều người.

3 tiêu chí cơ bản để lựa chọn dịch vụ diệt mối uy tín:

1.Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối phải có nhiều năm kinh nghiệm: Họ tồn tại và phát triển được chắc chắn là phải làm việc có uy tín, chất lượng phải đảm bảo.

 1. Đội ngũ nhân viên phải qua đào tạo, phải có kinh nghiệm, hiểu biết, tận tâm với công việc, tận tình với khách hàng, làm việc phải chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm tra bằng cảm nhận của bạn
 2. Công ty diệt mối phải có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường, trung tâm nghiên cứu của nhà nước càng tốt.

Làm dịch vụ diệt mối phải có hợp đồng dấu đỏ đúng tên trung tâm diệt mối như giới thiệu. Điều này rất quan trọng vì hiện nay rất nhiều đơn vị mượn tên tuổi, nói trung tâm diệt mối sinh học nhưng hợp đồng lại là cty TNHH diệt mối….

“Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối cánh của Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp?”

Chúng tôi khác biệt với tất cả các đơn vị diệt mối khác tại Hà Nội. Chúng tôi là chuyên gia diệt mối, là đơn vị chuyên ngành diệt mối thành lập từ năm 1993 được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động khoa học (ở Việt Nam chỉ có 3 đơn vị). Tất cả các hợp đồng dịch vụ diệt mối được đóng dấu đỏ của Trung tâm, có mã số hợp đồng để theo dõi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, qua nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp nghiên cứu và làm dịch vụ diệt mối.

Gần 30 năm làm dịch vụ diệt mối chúa tận gốc bằng công nghệ sinh học với hơn 20.000 khách hàng, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và bình chọn là chuyên gia diệt mối hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cam kết diệt mối chúa tận gốc, không hết mối hoàn tiền, có mặt sau 15 phút, dịch vụ diệt mối 24/24 làm cả trong và ngoài giờ hành chính ngày lễ và ngày nghỉ, bảo hành trong vòng 12h.

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp chuyên diệt mối since 1993

=>>> Xem chi tiết tại: Giới thiệu về Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp

“Quy trình dịch vụ diệt mối cánh tại dietmoitainha.net”

Hệ thống giao dịch cung cấp dich vu diet moi canh của Chúng tôi rộng khắp toàn bộ các quận, huyện Ha Noi có mặt sau 15’ khi bạn gọi dịch vụ. Hiện nay Trung tâm diệt mối đã mở rộng hệ thống văn phòng dịch diệt mối tận gốc để phục vụ tất cả các quận huyện Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Phú Xuyên, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thanh Trì, Huyện Mê Linh, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất,  Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín.

Đối với các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng… cần đặt dịch vụ diệt mối trước 1 ngày để bố trí lịch.

“Cách liên hệ đặt dịch vụ diệt mối cánh tại nhà?”