HomeDịch Vụ Diệt MốiDiệt mối Hà NộiDiệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội bảo hành 1-5 năm

Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội bảo hành 1-5 năm

Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội bảo hành 1-5 năm

Công ty Diệt mối tận gốc tại Hà Nội với giá tốt | Chuyên gia diệt mối dịch vụ diệt mối tại nhà cho các Gia Đình và Cơ Quan Văn Phòng.

Thật không may mối đã ghé thăm nhà bạn, chúng tấn công vào tủ bếpcầu thang gỗkhuôn cửatủ quần áo

Mối cắn phá, không đơn thuần mà chúng ta phải dùng từ ” mối xông ” tức là mối có thể dàn hàng có mặt nhanh trên tất cả các đồ gỗ nội thất mà gia đình đang sở hữu. Chính vì vậy khách hàng lên gọi ngay cho đơn vị có chuyên môn để xử lý việc này chánh thời gian để lâu hoặc tự ý diệt bằng các loại thuốc xịt xua đuổi và điều đó làm mối sẽ chạy đi hướng khác và biện pháp diệt mối tận gốc có thể khó khăn hơn. Hơn nữa mối  có thể sẽ đi theo cắn đường dây điện ngầm bên trong gây ra chập cháy…

 

Phương pháp diệt mối tận gốc chi tiết :

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án, thông thường các bước làm về kỹ thuật chúng tôi như sau.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Công Ty Chúng tôi tự hào là công cung cấp dịch vụ kiểm soát các lạo côn trùng gây hại uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 vào các Dịch vụ diệt mối – khử trùng, xông hơi, nhà xưởng hay phòng chống mối mọt…