HomeDịch Vụ Diệt MốiCách diệt mốiHướng dẫn cách diệt mối tại nhà Hà Nội đơn giản

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà Hà Nội đơn giản

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà Hà Nội đơn giản

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà Hà Nội đơn giản

Mối là côn trùng phá hoại nhất đối mọi gia đình, kể cả các gia đình sống ở mặt đất hay các hộ sống ở chung cư cao tầng.

Khi phát hiện ra mối đang ăn tại nhà đã là lúc đồ gỗ bị hỏng hết phải thay mới hoặc phải sửa chữa mất nhiều tiền và thời gian, phiền phức cho gia đình.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Nội hay các thành phố lớn ngày càng phát triển.

Diệt mối tận gốc tại nhà có đơn giản không? Giá dịch vụ diệt mối trong nhà có cao không? Mình có thể tự diệt mối tại nhà được không? Cửa hàng hay địa chỉ nào mua – bán thuốc diệt mối uy tín?

Mối phá hỏng tủ bếp bằng gỗ tần bì

Chúng tôi chi sẻ cho các bạn các thông tin hữu ích về diệt mối tại nhà:

1. Cách tự diệt mối tại nhà

Diệt mối có nhiều cách khác nhau, có người diệt mối theo mẹo dân gian, có người diệt mối theo phương pháp khoa học hiện đại dùng thuốc diệt mối.

Mẹo diệt mối theo cách dân gian tại nhà:

 • Đào nền nhà để tìm tổ mối.
 • Dùng muối hòa với nước đổ vào chỗ bị mối.
 • Dùng nước sôi đổ vào vị trí bị mối.
 • Dùng dầu đổ vào chân cửa bị mối xông.
 • Vứt bỏ đồ bị mối xông.
 • Dùng cồn phun vào tổ mối.
 • Dùng xi măng chát kín bịt đường mối.

  Nhiều chị em mua cồn hoặc nước muối về diệt mối nhưng không hiệu quả

Diệt mối theo phương pháp hiện đại: Dùng thuốc diệt mối, diệt côn trùng

 • Dùng thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến gián xịt vào ổ mối.
 • Mua thuốc phòng chống mối về phun vào vị trí bị mối ăn.
 • Khoan, bơm thuốc diệt mối xuống nền nhà.
 • Diệt mối theo công nghệ sinh học: dùng mồi nhử mối để diệt mối chúa.

  Diệt mối sàn gỗ bằng cách khoan lỗ rồi bơm thuốc xuống không diệt tận gốc tổ mối còn gây ngộ độc

 

Trong các biện pháp tự diệt mối tại nhà trên, có người thì làm một biện pháp có người làm nhiều biện pháp song vẫn không hiệu quả. Mọi người đều thắc mắc không biết cách diệt mối nào hiệu quả? Sau đây chúng  xin hướng dẫn cách diệt mối tại nhà an toàn và hiệu quả:

2. Hướng dẫn phương pháp diệt mối tại nhà an toàn hiệu quả

Mối là loài côn trùng có tính xã hội cao, chúng sống theo từng đàn. Trong hệ thống tổ mối có mối vua, mối chúa, mối hậu bị nằm trong lòng đất, mối lính và mối thợ đi kiếm ăn ở bên ngoài.

Muốn diệt được hết tổ mối hay gọi là diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa trong lòng đất.

Tất cả các mẹo diệt mối dân gian đều không diệt được mối chúa trong lòng đất chỉ diệt được mối lính và mối thợ bên ngoài tổ.

Phương pháp diệt mối tận gốc duy nhất diệt 100% mối chúa là dùng phương pháp sinh học: Dùng những con mối đi kiếm thức ăn bên ngoài mang thuốc diệt mối về diệt con mối chúa ở tổ trong lòng đất. Biện pháp này an toàn, hiệu quả không phải đào bới đục phá.

Quy trình diệt mối chúa tận gốc trong nhà bao gồm các bước sau: Tìm vị trí mối ăn, đặt hộp nhử mối, kiểm tra, rắc thuốc diệt mối, dọn hộp nhử mối và kiểm tra lại.

Quy trình diệt mối chúa tận gốc 100% bằng công nghệ sinh học

=>>> Hãy xem ngay: cách diệt mối tận gốc để biết rõ quy trình diệt mối

3. Giá diệt mối tại nhà

Sau khi tham khảo cách diệt mối tận gốc tại nhà khách hàng có thể tự mua vật tư về tự diệt mối hoặc thuê dịch vụ diệt mối tại nhà.

Giá khách hàng tự mua thuốc diệt mối về nhà tự diệt mối có khác so với giá thuê dịch vụ diệt mối hay không?

Giá thuê dịch vụ diệt mối sẽ cao hơn so với bạn tự mua thuốc mối về diệt bởi vì các công ty làm dịch vụ diệt mối sẽ mất các chi phí sau: Chi phí vật tư, chi phí nhân công, chi phí quản lý, lợi nhuận

=>>> Xem ngay chi tiết: Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội giá rẻ

4. Dịch vụ diệt mối tận gốc trong tường nhà tại Hà Nội

Ở Hà Nội địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc trong nhà ở đâu uy tín?

Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà song không phải công ty nào cũng diệt mối hiệu quả.  Khách hàng quan tâm nhất là hiệu quả diệt mối và chất lượng dịch vụ diệt mối.

Điều quan trọng nhất của diệt mối tận gốc là chất lượng của nhân viên kỹ thuật diệt mối: Họ phải là những người được đào tạo bài bản, được truyền cho những kinh nghiệm và kỹ năng diệt mối, phải có tâm với nghề mới làm được.

Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp cũng rất quan trọng: Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đưa ra những phương án diệt mối tối ưu cho khách, khi có vấn đề về chất lượng hiệu quả diệt mối khách hàng gọi đến phải đến ngay.

Ở Hà Nội có rất ít các đơn vị đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng, https://dietmoisinhhochanoi.com/ là một trong những đơn vị đáp ứng yêu cầu của khách hàng, được khách hàng chọn là đơn vị diệt mối hàng đầu Hà Nội.

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp chuyên gia diệt mối since 1993 bằng công nghệ sinh học

 

5. Khuyến cáo diệt mối tại nhà

Gần 30 năm qua chúng tôi đã diệt mối thành công cho hơn 20.000 khách hàng tại Hà Nội và vùng lân cận.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không lên tự diệt mối tại nhà bởi vì loài mối hiện nay phân bố khá phức tạp, diệt mối rất khó.

Vị trí mối ăn:

Các bạn không thể tự mình tìm hết được các vị trí mối đang ăn trong nhà, chỉ có các kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp mới tìm thấy được

Chất lượng vật tư diệt mối:

Hộp nhử mối trên thị thường giá bán rất rẻ song chất lượng rất kém bởi vì những gì các cửa hàng diệt mối không dùng được họ mới bán cho các bạn. Thuốc diệt mối hiệu lực thấp, chất lượng không đảm bảo, thuốc giả nhiều.

Sàn gỗ công nghiệp vẫn bị mối xông

Kỹ thuật diệt mối:

Quy trình kỹ thuật rất đơn giản nhưng không hề dễ làm, bởi vì các bạn không có kinh nghiệm. Kinh nghiệm tìm tổ mối, kinh nghiệm đặt số lượng hộp nhử, kinh nghiệm rắc thuốc diệt mối…

Hậu quả:

Nếu bạn tự diệt mối mà diệt không tận gốc tổ mối sẽ làm tổ lan rộng ăn ra các vị trí khác trong nhà. Mối sẽ mẫn cảm với thuốc khó diệt hơn. Tính tổng chi phí ra sẽ cao hơn rất nhiều.

Tóm lại diệt mối tại nhà có nhiều cách song chỉ duy nhất có một cách dùng hộp nhử mối mới diệt tận gốc tổ mối trong nhà. Bạn lên thuê dịch vụ diệt mối tại nhà có uy tín, có thương hiệu.

=>>> Hãy xem ngay chi tiết: Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà Hà Nội uy tín để được tư vấn miễn phí