HomeDiệt côn trùngPhun thuốc diệt muỗi 100% Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật tốt nhất trong nhà Hà Nội an toàn giá rẻ

Phun thuốc diệt muỗi 100% Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật tốt nhất trong nhà Hà Nội an toàn giá rẻ

Phun thuốc diệt muỗi 100% Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật tốt nhất trong nhà Hà Nội an toàn giá rẻ

Phun thuốc diệt muỗi 100% Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật tốt nhất trong nhà Hà Nội an toàn giá rẻ

Có nhiều cách diệt muỗi tận gốc giá rẻ trong nhà an toàn hiệu quả như mẹo diệt muỗi bằng tự nhiên, diệt muỗi bằng hóa chất. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách phun thuốc diệt muỗi hiệu quả 100% bằng  thuốc nhập khẩu từ Anh, Đức, Mỹ, Thụy sỹ tại Hà Nội.

=>>> Hãy xem ngay: 9 Cách diệt muỗi trong nhà tận gốc tự nhiên không dùng hóa chất đơn giản và hiệu quả

Muỗi xuất hiện vào mùa nào nhiều nhất trong năm?

Tại sao muỗi xuất hiện vào mùa hè và mùa xuân ? Nếu nhiệt độ, độ ẩm và thời tiết thuận lợi thì muỗi sinh sôi và nảy nở rất nhanh. Muỗi đẻ trứng trong vũng nước đọng. Vì vậy, giữa lượng mưa và nhiệt dộ có mối liên hệ trực tiếp với nhau.

Vậy tại sao muỗi phát triển mạnh vào mùa hè mà không phải là mùa xuân ? Trứng muỗi sẽ không nở cho đến khi nhiệt độ trung bình đạt khoảng 50 độ. Nóng hơn nhiệt độ ngoài trời muỗi hoàn thành chu kỳ tăng trưởng nhanh hơn.

Tháng 3 mùa hoa xoan muỗi phát triển rất mạnh

=>>> Hãy xem ngay: diệt muỗi  để có thông tin chi tiết về loài muỗi và cách diệt muỗi

 Thời điểm phun thuốc diệt muỗi hiệu quả

PGS.TS Nguyễn Thúy Hòa, Trưởng khoa Côn trùng và Động vật y học, Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư cho hay, chính sự thiếu hiểu biết cũng như cách làm chưa hợp lý khiến muỗi không chết sau khi phun thuốc. Nguyên nhân chính là do phun thuốc diệt không đúng thời điểm và muỗi bị kháng thuốc.

Theo PGS.TS Thúy Hòa, tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

Loài muỗi gây sốt xuất huyết:

Loài muỗi gây sốt xuất huyết: chủ yếu đẻ trứng vào các bể, chum vại, các dụng cụ phế thải chứa nước mưa, nước sinh hoạt. Để phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết việc đầu tiên là diệt bọ gậy, sau đó mới tiến hành phun thuốc diệt muỗi trưởng thành.

Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua một đêm nên bị đói.

Tiếp theo, các gia đình có thể phun vào thời gian trước lúc mặt trời lặn. Nhưng theo PGS.TS Nguyễn Thúy Hòa, hiệu quả cao nhất vẫn nên phun thuốc vào buổi sáng.

Muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản

Tương tự, muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường xuất hiện ở vùng nông thôn là culex tritaeniorhynchus. Loài muỗi này sống ở ngoài nhà là chủ yếu, ban ngày bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm bay vào các chuồng gia súc và nhà ở để hút máu.

Vì thế, cần phun thuốc muỗi vào ban đêm, từ 19 – 22 giờ. Nếu phun vào ban ngày sẽ không diệt được muỗi tức thời vì muỗi đã bay ra ngoài ruộng lúa, còn thời gian tồn lưu của thuốc sẽ rút ngắn đi.

Ảnh minh họa – Thời điểm phun thuốc diệt muỗi trong nhà tốt nhất và buổi sáng

Thời điểm phun thuốc diệt muỗi trong nhà tốt nhất

PGS.TS Nguyễn Thúy Hòa cũng hướng dẫn, riêng muỗi trong nhà nên phun thuốc từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc chạng vạng tối. Bởi đây là thời điểm muỗi trong nhà hoạt động cao nhất.

=>>> Hãy gọi ngay để sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt mỗi tốt nhất.

Thuốc phun diệt muỗi loại nào tốt nhất?

Thế nào là thuốc muỗi tốt?

Chúng tôi xin khẳng định thuốc phun diệt muỗi tốt không phải là thuốc diệt muỗi trong nhà được lâu dài. Bởi vì, hiệu lực của

Thuốc diệt muỗi càng lâu trong nhà tức là độ độc càng lớn. Các loại thuốc diệt muỗi đắt tiền thường thời gian tồn lưu trong nhà càng thấp. VD thuốc diệt muỗi của Nhật chỉ diệt được muỗi 2-4 tuần là hết tác dụng.

Thuốc diệt muỗi tốt không phải là phun thuốc diệt muỗi song là hết hoàn toàn muỗi, thuốc diệt muỗi tốt nhất là làm giảm dần mật độ muỗi. Nhất là với các nhà ẩm ướt nhiều muỗi cần phun thuốc diệt muỗi nhiều lần.

Các loại thuốc phun diệt trừ muỗi hiệu quả

Cơ chế tác dụng thuốc diệt muỗi ra sao?

Phun thuốc diệt muỗi trong nhà thường phun vào tường nhà độ cao 2,5m trở xuống, phun dưới gầm các vật dụng. Thuốc diệt muỗi tồn lưu vào các vị trí phun, muỗi không thể đậu vào các vị trí dính thuốc, muỗi bay lâu mỏi cánh chết, hoặc đậu vào bị dính thuốc cũng chết.

Thuốc diệt muỗi có xuất xứ từ đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc muỗi có nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Như thuốc muỗi có nguồn gốc từ Việt Nam, thuốc muỗi có nguồn gốc ngoại nhập như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật.

Thuốc muỗi nhập khẩu thường tốt hơn thuốc muỗi Việt Nam.

Chúng tôi chỉ phun thuốc diệt muỗi trong nhà cho khách hàng tại Hà Nội bằng các loại thuốc tốt nhất nhập khẩu 100% từ Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật.

=>>> Hãy gọi ngay để sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt mỗi tốt nhất.

=>>> Hãy xem ngay ảnh hưởng của thuốc diệt muỗi: phun thuốc muỗi có ảnh hưởng tới bà bầu?

Giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội?

Tùy từng loại thuốc diệt muỗi, diện tích nhà khách hàng và thời gian phun thuốc diệt muỗi sẽ có mức giá khác nhau.

Hãy gọi ngay để được giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tốt nhất.

Cách tính diện tích phun thuốc diệt muỗi: diện tích xây dựng x số tầng + diện tích sân vườn (nếu có). Đối với hộ gia đình có diện tích < 100 m2 sẽ tính là giá phun thuốc diệt muỗi cho 100 m2.

Phun thuốc diệt muỗi sau bao lâu vào nhà được?

Sau khi đã phun thuốc xịt diệt muỗi khắp phòng, nhà thì bạn cần ra bên ngoài phòng, nhà khoảng 30 phút hoặc 60 phút tuỳ phun ít hay nhiều, gian phòng thoáng hay không.

Đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài từ 1 – 2 giờ rồi mới vào nhà.

Những người trong nhóm bệnh về hô hấp, tim mạch, bệnh hen….thì những loại thuốc phun diệt muỗi sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới bệnh.

Sau khi phun thuốc: lau dọn lại nhà cửa, đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối

=>>> Hãy xem ngay chi tiết tại: Phun thuốc diệt muỗi sau bao lâu vào nhà được?

Hà Nội dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở đâu tốt?

Trung tâm KHKT Lâm nghiệp là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ diệt mối sinh học và dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi trong nhà tại Hà Nội hiệu quả nhất với thuốc ngoại nhập được Bộ Y Tế cấp phép, Viện Vệ sinh dịch tễ khuyên dùng của Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Nhật an toàn cho phụ nữ mang thai, cho trẻ em và người già.

=>>> Hãy gọi ngay để được hưởng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tốt nhất.

 Mối là vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình. Có gia đình thiệt hại hàng 100 triệu đồng do mối gây ra. Bạn hãy tham khảo ngay: cách nhận biết nhà có mối để diệt trừ mối tận gốc tránh bị thiệt hại do mối gây ra.