HomeGóc tư vấnDịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại nhà Hà Nội

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại nhà Hà Nội

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại nhà Hà Nội

Có tiếng muỗi vo ve bạn không ngủ được, nhà bạn có trẻ nhỏ bị muỗi đốt. Bạn đang ngồi ăn bị muỗi đốt. Hãy sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ngay để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

“Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp” thành lập ngày  4/5/1193 theo QĐ 03/TWH của Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động số A-103 chuyên hoạt động dịch vụ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại bằng công nghệ sinh học.

Đối tượng khách hàng của Trung tâm

Là các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, các văn phòng, các công ty, kho hàng, bệnh viện, trường học, cơ quan…

Cách phun thuốc muỗi an toàn hiệu quả

Thời điểm phun thuốc diệt muỗi

Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua một đêm nên bị đói.

Muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường xuất hiện ở vùng nông thôn là culex tritaeniorhynchus. Loài muỗi này sống ở ngoài nhà là chủ yếu, ban ngày bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm bay vào các chuồng gia súc và nhà ở để hút máu. Vì thế, cần phun thuốc muỗi vào ban đêm, từ 19 – 22 giờ.

Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi

Phun từ bên trong ra ngoài, phun từ tầng trên xuống tầng dưới, phun cao 2m trở xuống.

Cách phun: Phun theo kiểu hình chữ chi phun từ trên xuống, đưa ngang qua, rồi từ dưới lên cứ như vậy vệt sau chồng lên vệt trước khoảng 5cm.

Buổi sáng là thời điểm phun thuốc diệt muỗi tốt nhất

Thuốc phun diệt muỗi loại nào tốt?

Thuốc phun diệt muỗi tốt không phải là phun thuốc diệt muỗi 1 lần là hết hoàn toàn muỗi, thuốc diệt muỗi tốt nhất là làm giảm dần mật độ muỗi. Nhất là với các nhà ẩm ướt nhiều muỗi cần phun thuốc diệt muỗi nhiều lần. Thuốc diệt muỗi tác dụng càng lâu trong nhà tức là độ độc càng lớn. Các loại thuốc diệt muỗi đắt tiền thường thời gian tồn lưu trong nhà càng thấp. Ví dụ thuốc diệt muỗi của Nhật chỉ diệt được muỗi 2-4 tuần là hết tác dụng.

Các loại thuốc diệt muỗi và côn trùng dùng phổ biến hiện nay

+ Fendona 10SC.

– Thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v.

– Sản xuất bởi: BASF (CHLB Đức).

+ Map Permethrin 50EC.

– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.

– Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).

+ Icon 2.5CS

– Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia

– Sản xuất bởi:Syngenta (Thụy Sỹ)

+ Pesguard Alpha 5FL hoặc Pesguard FG 161

– Thành phần: Esfenvalerate 5%  Flowable

– Sản xuất bởi: Tập Đoàn Sumitomo Chemical – Nhật Bản.

 + A Lé 10SC : 

– Thành phần: Alphacypermethrin 10%

– Sản xuất bởi: Alderelm – Vương quốc Anh.

 + Aqua Risigen 10.4 EW

– Thành phần: Alphacypermethrin 10%

– Sản xuất bởi: Bayer (CHLB Đức).

 + Map Oliver 10 WP

– Thành phần: Lambda Cyhaclothrin ……….10% và các chất phụ gia 90%.

– Xuất xứ: Hockley International Pte., Ltd.- Anh Quốc.

Các loại thuốc phun diệt trừ muỗi hiệu quả

=>>> Hãy xem ngay: Phun thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn và hiệu quả.

Phun thuốc diệt muỗi có độc hại không? Nhà có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai có nên phun thuốc muỗi?

Tất cả các hóa chất diệt muỗi sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế Việt Nam, Viện Vệ sinh Dịch tễ TW khuyên dùng. Các loại thuốc diệt côn trùng hiện đang được sử dụng rộng rãi trong y tế cộng đồng đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chứa Y Tế thế giới (WHO), các Viện nghiên cứu của các quốc gia trên thế giới .

Hiện hầu hết sản phẩm thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu. Sản phẩm của các hãng lớn đều thuộc nhóm 3, tức là thành phần hóa học có gốc Pyrethrine. Ưu điểm của nó là an toàn cho người, động vật máu nóng, nồng độ tương đối thấp. Đa phần các sản phẩm này đều được kiểm tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng đến người và động vật.

Nhà nhiều muỗi không phun thuốc muỗi để muỗi đốt trẻ em

=>>> Hãy xem ngay: Phun thuốc muỗi có ảnh hưởng tới bà bầu không?

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi trong nhà?

=>>> Hãy xem ngay: Phun thuốc diệt muỗi sau bao lâu vào nhà được?

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở đâu tốt?

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị phun thuốc diệt và côn trùng , song chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và giá cả dịch vụ phun thuốc muỗi cũng khác nhau. Lựa chọn được dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín là quá khó với nhiều người.  3 tiêu chí cơ bản để lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín: 1. Nhiều năm kinh nghiệm, 2. Nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo, 3. Đơn vị của Nhà nước.

 “Tại sao nên chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp?”

Chúng tôi khác biệt với tất cả các đơn vị phun thuốc diệt muỗi khác tại Hà Nội. Chúng tôi là chuyên gia diệt mối và kiểm soát côn trùng, là đơn vị chuyên ngành diệt mối và côn trùng được thành lập từ năm 1993 được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động khoa học công nghệ.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cung cấp chủ yếu các quận nội thành Hà Nội cả trong và ngoài giờ hành chính ngày lễ và ngày nghỉ.

=>>> Xem chi tiết tại: Giới thiệu về Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp.

Quy trình dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

– Bước 2: Phun tồn lưu và phun không gian bên tron, bên ngoài nhà,  bằng bình phun áp lực và máy phun ULV đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Hệ thống văn phòng giao dịch: 

Hiện nay Trung tâm phun diệt muỗi và kiểm soat côn trùng đã mở rộng hệ thống văn phòng dịch diệt mối tận gốc để phục vụ tất cả các quận Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Phú Xuyên, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thanh Trì, Huyện Mê Linh, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất,  Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín.

Cách tính giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Đối với những nhà có tổng diện tích nhỏ hơn 100m2 tính là 100m2 đơn giá 4.000 đ/m2 – 7.000 đ/m2

Đối với những nhà có tổng diện tích lớn hơn 100m2 đơn giá 4.000 đ/m2 – 7.000 đ/m2

Đơn giá phun thuốc diệt muỗi thay đổi từ 4.000 đ/m2 – 7.000 đ/m2 phụ thuộc vào vị trí công trình, môi trường xung quanh công trình, phụ thuộc vào loại thuốc phun diệt muỗi, phụ thuộc vào thời gian phun thuốc muỗi là ban ngày hay buổi tối…

Hãy liên hệ để đặt lịch dich vu phun thuoc diet muoi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và viên não Nhật Bản. Bảo vệ bạn và gia đình khỏi dịch bệnh.

Mối là vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình. Có gia đình thiệt hại hàng 100 triệu đồng do mối gây ra. Bạn hãy tham khảo ngay: cách nhận biết nhà có mối để diệt trừ mối tận gốc tránh bị thiệt hại do mối gây ra.