HomeDịch Vụ Diệt MốiCách diệt mốiThông tin thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

Thông tin thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

Thông tin thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

Đi mua thuốc diệt mối vào cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng, sẽ chỉ mất khoảng mấy chục nghìn, là có được một loại thuốc diệt mối. Có rất nhiều loại thuốc diệt mối mà bạn không biết loại thuốc diệt mối tốt an toàn và hiệu quả tên thuốc là gỉ?

Hiện nay, cách diệt mối mối mới đang được áp dụng trong công tác diệt tận gốc: diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học. Diệt mối bằng công nghệ sinh học sẽ không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình: không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà.

Người đầu tiên ở nước ta, đưa cách diệt mối tận gốc như trên vào thực tế sản xuất và đời sống là Ts. Ngô Đức Minh và Ts.Nguyễn Chí Thanh, Viện Khoa học lâm nghiệp, Bộ Lâm nghiệp cũ – người cống hiến cả đời mình để nghiên cứu cho vấn đề diệt mối và bảo quản lâm sản, là người Việt Nam đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu kinh nghiệm diệt mối lây truyền của Lý Mỹ Thủy (Trung Quốc) và sáng chế loại thuốc diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm về áp dụng phổ biến tại Việt Nam đã trở thành thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay, diệt mối tận gốc, không ảnh hưởng sức khỏe mọi đối tượng dùng, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan công trình trong quá trình diệt mối

Thông tin thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

– Thành phần chính thuốc : Na2SiF3, CuSO4, HBO5

– Công dụng:

+ Diệt mối với 1 lượng thuốc rất nhỏ , hiệu quả cao rõ rệt, mối bị tiêu diệt triệt để, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc

+ Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà

+ Cơ chế lây nhiễm của thuốc: mối khi dính thuốc chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.. Các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước… dần mất đi. Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

– Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 hiệu quả kết hợp với hộp mồi nhử

+ Đạt được kết quả càng cao khi nhử được nhiều mối thợ và phun thuốc theo đúng quy trình.

+ Điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối. Nên sau từ 3 – 5 ngày kiểm tra các hộp nhử để điều chỉnh các vị trí nhử sao cho mối được hấp dẫn ra các hộp nhử nhiều nhất.
Thời tiết ẩm thì sau từ 10 – 15 ngày, thời tiết lạnh thì sau từ 20 – 30 ngày, dỡ từng thanh mồi phun 1 lớp mỏng thuốc PMC – 90 lên thân mồi. Phun hết các hộp mồi và các vị trí mối xông, đặt mồi lại đúng vị trí cũ. Nhiệt độ khi phun thuốc từ 18 – 20oC trở lên là đẹp nhất

Khi mối rút chạy hết từ 7 – 10 ngày thu bỏ tàn dư mối xông.
+ Vệ sinh làm sạch các vị trí diệt mối.

Thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay là thuốc nào?

Lưu ý : PMC 90 là loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay, đảm bảo diệt mối tận gốc khi bạn biết cách sử dụng : sử dụng đúng kỹ thuật đòi hỏi có kinh nghiệm . Tìm hiểu cách làm thì khá đơn giản: đặt hộp vào những chỗ hay bị mối xông; đợi khoảng nửa tháng mối từ các ngóc ngách mò đến; dỡ hộp cho lộ diện những con mối trắng như hạt gạo, phun thuốc bột lên mình những con mối bằng cách bóp nhiều lần vào vỏ nhựa của lọ; rồi lại để mồi vào chỗ cũ; đợi khoảng mươi ngày sau toàn bộ tổ mối nằm sâu ở nơi nào đó trong nền nhà đã bị xoá sổ rồi.Điều này bạn thấy chắc chắn không? Do sau đó không thấy mối xuất hiện trở lại các nơi trong nhà có kết cấu gỗ, tủ bếp …bạn nghĩ đã diệt mối tốt rồi phải không.

– Nếu là những kỹ thuật viên, hay những người biết và có kinh nghiệm về diệt mối đúng phương pháp, thao tác kỹ thuật là diệt mối tận gốc được.

– Nếu chúng ta tự diệt và tiến hành như trên, đặt hộp nhử mối không vào hay mối vào ít và phun thuốc diệt mối tận gốc này vào hộp nhử mối và đường mối ăn, thì thuốc có tác dụng khác mối không ở vị trí khác, nó tìm vị trí mới để trú ẩn và lấy thức ăn , như vậy đuổi mối sang vị trí khác chứ không diệt mối tận gốc được.