HomeGóc tư vấnDịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà uy tín nhất Hà Nội

“Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp” thành lập ngày  4/5/1193 theo QĐ 03/TWH của Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động số A-103 chuyên hoạt động dịch vụ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tận gốc và côn trùng gây hại bằng công nghệ sinh học.

Trung tâm diệt mối là tập hợp các giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư chuyên ngành nông lâm nghiệp, sinh học chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất trong ngành lâm nghiệp vào lĩnh vực diệt mối tận gốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ diệt mối chúa bằng công nghệ sinh học từ năm 1993.

Đối tượng khách hàng của Trung tâm diệt mối sinh học

Là các hộ gia đình, các văn phòng, các công ty, kho hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, cơ quan công sở, trường học…

Các dịch vụ Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp cung cấp cho khách hàng:

  • Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc công nghệ sinh học.
  • Dịch vụ diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến gián….
  • Dịch vụ thi công phòng chống mối
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế, lập dự toán, tư vấn giám sát, tư vấn thẩm tra thiết kế và dự toán phòng chống mối.
  • Dịch vụ sản xuất kinh doanh vật tư, thiết bị, máy móc diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng.

 

“Diệt mối chúa tận gốc là gì?” và “Tại sao phải diệt mối chúa tận gốc?”

Đặc điểm chung khí hậu nước ta là mang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm. Độ ẩm không khí rất cao (trên 80%). Đây là điều kiện thuân lợi cho côn trùng phát triển nhất là có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v. Loài mối nhà phát triển rất nhanh chúng có thể phát triển nhanh từ nhà này sang nhà khác, từ tầng thấp lên tầng cao.

Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại Hà Nội

Mối chúa và mối lính, mối thợ trong tổ mối

Qua nhiều năm quan sát mối ở Hà Nội, chúng tôi đã thấy hiện nay rất nhiều nhà liền kế bị mối như khu đô thị mới An Hưng, khu Văn Khê, Văn Phú, Văn Quán, Dương Nội, Vân Canh… kể cả những khu biệt thự cao cấp như Ciputra, Tây Hồ, Linh Đàm, Trung Văn, Việt Hưng, Ecopark, Vinhomes Long Biên, Biệt thự Khu Thành Phố Giao Lưu, biệt thự Mỹ Đình và Mỹ Đình – Sông Đà. Mối không chỉ phá hoại nhà thấp tầng mà còn phá hoại các chung cư cao tầng. Nhiều khu chung cư Hà Nội bị mối như khu 77-79, 57, 88 Láng Hạ, Royal city – Nguyễn Trãi, chung cư Hoàng Sâm, Chung cư A15 Kim Giang, chung cư Đại Kim, chung cư Trung Văn, chung cư Mễ Trì, Linh Đàm, Mỹ Đình…

Khi chúng ta nhìn thấy 1 con mối có nghĩa là trong khu vực nhà bạn có cả một hệ thống tổ mối. Do vậy, muốn diệt hết mối phải diệt được cả hệ thống tổ nhất là phải diệt được mối chúa. Như vậy: “Diệt mối tận gốc” là phải diệt được con mối chúa nằm dưới lòng đất.

=>>> Chi tiết xem: Tổng quan mới nhất về loài mối.

“Tại sao phải diệt mối chúa tận gốc?” . Nếu chỉ diệt mối lính và mối thợ, mối chúa trong lòng đất vẫn đẻ ra nhiều mối con khác lại tiếp tục đi phá hoại công trình.

“Phương pháp diệt mối nào hiệu quả nhất diệt được mối chúa?”

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp diệt mối sinh học: dùng mối lính và mối thợ mang thuốc về lây nhiễm (mang dịch bệnh về) cho mối chúa và cả hệ thống tổ mối dưới lòng đất. Mối chúa chết thì cả hệ thống tổ mối chết theo.

=>>> Hãy xem chi tiết: Cách diệt mối chúa tận gốc không phải đào bới, đục phá

“Quy trình diệt mối chúa tận gốc công nghệ sinh học gồm những bước nào?”

Quy trình diệt mối gồm những bước cơ bản sau: Đặt hộp nhử mối => Kiểm tra, điều chỉnh hộp nhử => Rắc thuốc diệt mối sinh học => Dọn hộp nhử và kiểm tra lại.

Quy trình dịch vụ diệt mối chúa tận gốc 100% bằng công nghệ sinh học

Tổng thời gian diệt mối mất từ 15-30 ngày tùy thuộc loài mối.

“Tại sao tôi phải thuê dịch vụ diệt mối chúa tận gốc?”

Diệt mối chúa tận gốc hiện nay rất khó bởi vì loài mối trải qua nhiều năm đã thích nghi dần với sự biến đổi môi trường sống như chúng ta dùng đồ gỗ công nghiệp nhiều, hóa chất sử dụng nhiều, đã sử dụng nhiều biện pháp diệt mối bằng hóa chất mà không hiệu quả dẫn tới việc mối mẫn cảm với thuốc. Bên cạnh đó, mối ăn trong nhà ngày càng phức tạp nhiều khi ăn cả trần nhà thạch cao, ăn lên tầng cao, ăn dây điện gây chập cháy, ăn tủ gỗ công nghiệp, ăn sàn gỗ công nghiệp….

Chỉ có những người có chuyên môn kỹ thuật diệt mối họ mới phát hiện hết các vị trí mối ăn, họ phán đoán được đường đi của mối trong nhà. Bằng kinh nghiệm và kỹ thuật họ tính toán được số lượng hộp nhử, vị trí và cách đặt hộp, liều lượng và cách rắc thuốc diệt mối, cách kiểm tra mối đã hết chưa.

“Giá dịch vụ diệt mối chúa tận gốc hết bao nhiêu?”

Diệt mối chúa tận gốc tại nhà không có bảng giá nào cụ thể để áp dụng cho các nhà. Bởi vì, mỗi nhà có kết cấu nhà, kết cấu gỗ, có độ ẩm môi trường xung quanh khác nhau, có mức độ mối phá hoại khác nhau do đó giá diệt mối tận gốc các nhà khác nhau. Chưa kể chất lượng dịch vụ diệt mối khác nhau giữa các công ty.

=>>> Tham khảo: Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội giá rẻ.

“Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối nào uy tín tại Hà Nội?”

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị diệt mối, song chất lượng dịch vụ diệt mối và giá cả dịch vụ diệt mối cũng khác nhau. Lựa chọn được dịch vụ diệt mối uy tín là quá khó với nhiều người.

3 tiêu chí cơ bản để lựa chọn dịch vụ diệt mối uy tín:

1. Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối phải có nhiều năm kinh nghiệm: Họ tồn tại và phát triển được chắc chắn là phải làm việc có uy tín, chất lượng phải đảm bảo.

2. Đội ngũ nhân viên phải qua đào tạo, phải có kinh nghiệm, hiểu biết, tận tâm với công việc, tận tình với khách hàng, làm việc phải chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm tra bằng cảm nhận của bạn

3. Công ty diệt mối phải có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường, trung tâm nghiên cứu của nhà nước càng tốt.

Làm dịch vụ diệt mối phải có hợp đồng dấu đỏ đúng tên trung tâm diệt mối như giới thiệu. Điều này rất quan trọng vì hiện nay rất nhiều đơn vị mượn tên tuổi, nói trung tâm diệt mối sinh học nhưng hợp đồng lại là cty TNHH diệt mối….

“Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối sinh học của Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp?”

Chúng tôi khác biệt với tất cả các đơn vị diệt mối khác tại Hà Nội. Chúng tôi là chuyên gia diệt mối, là đơn vị chuyên ngành diệt mối thành lập từ năm 1993 được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động khoa học (ở Việt Nam chỉ có 3 đơn vị). Tất cả các hợp đồng dịch vụ diệt mối được đóng dấu đỏ của Trung tâm, có mã số hợp đồng để theo dõi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, qua nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp nghiên cứu và làm dịch vụ diệt mối.

Gần 30 năm làm dịch vụ diệt mối chúa tận gốc bằng công nghệ sinh học với hơn 20.000 khách hàng, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và bình chọn là chuyên gia diệt mối hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cam kết diệt mối chúa tận gốc, không hết mối hoàn tiền, có mặt sau 15 phút, dịch vụ diệt mối 24/24 làm cả trong và ngoài giờ hành chính ngày lễ và ngày nghỉ, bảo hành trong vòng 12h.

Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp chuyên dịch vụ diệt mối tận gốc sinh học since 1993

=>>> Xem chi tiết tại: Giới thiệu về Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp

Phạm vi cung cấp dịch vụ diệt mối chúa tận gốc 

Hiện nay Trung tâm diệt mối đã mở rộng hệ thống văn phòng dịch diệt mối tận gốc để phục vụ tất cả các quận huyện Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Phú Xuyên, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thanh Trì, Huyện Mê Linh, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất,  Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín.

Chúng tôi cung cấp dich vu diet moi chua tan goc tai nha rộng khắp toàn bộ các quận, huyện Ha Noi. Đối với các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định… cần đặt dịch vụ diệt mối trước 1 ngày để bố trí lịch.

PS: Khách hàng chú ý hiện nay có một số cá nhân, đơn vị giả danh thương hiệu Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp. Tất cả hợp đồng ký với khách hàng đều có dấu đỏ của Trung tâm. Nếu Quý khách hàng phát hiện đơn vị giả danh vui lòng báo về Trung tâm hoặc báo cho Công An nơi gần nhất. Xin chân thành cảm ơn!